Thuỷ phi cơ bay Hà Nội đi Hạ Long

Chặng bay hành trình nhanh và an toàn

Hàng không Hai Au Aviation mở các chuyến bay bằng thuỷ phi cơ Cessna Caravan C208B-EX chặng Hà Nội - Hạ Long từ năm 2014.

ĐẶT VÉ THUỶ PHI CƠ TƯ VẤN NHANH

Thuỷ phi cơ bay Hà Nội đi Hạ Long – Chặng bay hành trình nhanh và an toàn

Thuỷ phi cơ bay Hà Nội đi Hạ Long và ngược lại được hãng hàng không Hai Au Aviation khai trương từ năm 2014 với đội tàu bay Cessna Caravan C208B-EX đời mới với các tính năng an toàn cao.

Thuỷ phi cơ Cessna được sản xuất tại Mỹ, đạt các tiêu chuẩn về an toàn rất khắt khe của Cục hàng không liên bang Mỹ (FAA) và Tổ chức hàng không dân dụng quốc tế (ICAO). Khi vận hành tại Việt Nam, các máy bay này đồng thời phải đáp ứng các điều kiện an toàn của Cục hàng không dân dụng Việt Nam(CAAV).

Phi công điều khiển thuỷ phi cơ bay Hà Nội - Hạ Long đều là những nhân sự được đào tạo tại Sydney, Úc với kinh nghiệm tối thiểu 6000 giờ bay và được hãng lựa chọn kĩ càng. Trên mỗi chuyến bay có 2 phi công, 1 cơ trưởng và 1 có phó vận hành chuyến bay. Chuyến bay hành trình Hà Nội đi Hạ Long bằng thuỷ phi cơ có thể chuyên chở đến 10 hành khách với cân nặng hành lý xách tay tiêu chuẩn.  

Những điều chỉ có trên thuỷ phi cơ Hà Nội đi Hạ Long

Fast

Nhanh chóng

Vận chuyển bằng đường hàng không luôn nhanh hơn đường bộ rất nhiều. Nếu đi xe ôtô, khách du lịch sẽ mất 3 giờ đồng hồ, còn với thuỷ phi cơ thì mất 45 phút. Đây là sự lựa chọn của nhiều doanh nhân và khách du lịch không muốn rút ngắn thời gian di chuyển.

Interesting

Thú vị

Bay bằng thuỷ phi cơ không chỉ là vận chuyển, mà còn là cơ hội ngắm cảnh từ trên cao. Chuyến bay đi Hạ Long từ Hà Nội bằng thuỷ phi cơ ở độ cao trung bình là 300 mét sẽ cho phép hành khách ngắm cảnh đồng bằng sông Hồng, khu vực ven biển Hải Phòng, Quảng Ninh và kì quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long.

Flexible

Linh hoạt

Ngoài lịch bay cố định của hãng hàng không, khách hàng hoàn toàn có thể thuê riêng dạng charter nguyên chuyến với thời gian khởi hành tuỳ chọn. Khách hàng cũng có thể yêu cầu thêm thời gian bay vòng ngắm Vịnh Hạ Long trước khi hạ cánh.

Ảnh thuỷ phi cơ bay Hà Nội - Hạ Long

Dịch vụ bay Hà Nội đi Hạ Long bằng thuỷ phi cơ ngày nay đã không còn quá xa xỉ với nhiều người, đó là phương tiện vừa nhanh chóng vừa an toàn, lại mang lại cơ hội trải nghiệm du lịch thú vị. Cảm giác cất hạ cánh trên mặt nước cực phấn khích, chụp ảnh check-in cùng thuỷ phi cơ cũng rất sành điệu bạn nhé! 

Liên hệ chúng tôi

Khách hàng có bất kì yêu cầu gì về dich vụ thuỷ phi cơ ở Việt Nam, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi!

*Thông tin của quý khách luôn được bảo mật tuyệt đối.